DoNoiBo.Com là gì? Hướng dẫn cách mua SKBit đảm bảo nhất

Home / DoNoiBo.Com là gì? Hướng dẫn cách mua SKBit đảm bảo nhất

Các bạn đã nghe qua sàn OTC DoNoiBo.com chưa? Nếu chưa, hãy đọc qua bài này để biết về sàn trung gian uy tín này và cách để nạp tiền SKBit uy tín, an toàn, nhanh chóng với các bước cực kỳ đơn giản.

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo.com là một sàn giao dịch OTC cực kỳ uy tín. Sàn đã có thời gian hoạt động khá lâu và luôn thể hiện sự uy tín của mình. DoNoiBo luôn hướng đến sự đơn giản để đem lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng. Đến với DoNoiBo.com thì bạn sẽ được giao dịch những đồng tiền điện tử và đồng nội bộ của các sàn BO an toàn nhất, nhanh chóng nhất và giá cả tốt nhất với cách thức đơn giản nhất.

DoNoiBo.Com là gì? Hướng dẫn mua bán trên sàn DoNoiBo.Com
DoNoiBo.Com là gì?

Sàn DoNoiBo.com cung cấp dịch vụ mua bán các đồng tiền điện tử phổ biến và nạp rút các giao dịch BO như Bitcoin, Ethereum, USDT và BitMeta Trade, FiboWin, Linden Trade, SKBit, BullPro, Tiktak Trade, Central.Vip,…

DoNoiBo.com chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những trải nghiệm giao dịch trên sàn OTC này.

DoNoiBo.com có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người lo lắng vì hiện tại đây là một thị trường rủi ro. Pháp luật nước ta vẫn chưa có chính sách để bảo hộ những người tham gia. Vì vậy, bạn cần phải chọn cho mình những nơi giao dịch uy tín để bảo vệ tài sản.

Để trả lời câu hỏi DoNoiBo.com có lừa đảo không. Bạn hãy thử trải nghiệm qua giao dịch trên sàn. Sàn có tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh, đơn hàng hoàn thành chỉ trong 1 – 3 phút. Bạn không cần thiết phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập để thực hiện giao dịch. Điều này sẽ giúp cho bạn bảo mật thông tin và giúp đơn giản, nhanh chóng khi mua bán.

Thêm vào đó, sàn còn có hệ thống Chat Live hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ. Hỗ trợ bạn ngay lập tức những vấn đề mà bạn gặp phải khi giao dịch. Hệ thống này còn cho bạn biết được tình trạng đang hoạt động của sàn ra sao.

Đến nay chưa có thông tin tố cáo nào về sàn DoNoiBo.com lừa đảo hay giữ tiền người dùng. Bạn có thể yên tâm sử dụng sàn OTC này để mua bán.

Hướng dẫn đăng ký SKBit

Để giao dịch kiếm tiền thật, bạn cần phải đăng ký SKBit, sau đó mua USDT SKBit bằng sàn DoNoiBo.com để nạp tiền vào sàn một cách an toàn, nhanh chóng và đơn giản nhất. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì có thể bỏ qua phần này và đi tới phần hướng dẫn mua bán SKBit đảm bảo nhất bằng sàn DoNoiBo.com.

Bước 1: Truy cập vào link: https://skbit.net/register?r=309C329 và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản SKBit bằng Email.

Đăng ký tài khoản SKBit
Đăng ký tài khoản SKBit

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn SKBit.
 • Mã giới thiệu: 309C329
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản SKBit
Đăng ký tài khoản SKBit

Bước 3: Xác thực tài khoản SKBit bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt. Nhấn vào “Active Now” để kích hoạt.

Đăng ký tài khoản SKBit
Đăng ký tài khoản SKBit

Hướng dẫn cách mua SKBit đảm bảo nhất

Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn có thể nạp tiền SKBit vào để đặt lệnh giao dịch. Các bước mua bán SKBit trên DoNoiBo.com đơn giản như sau:

Mua SKBit đảm bảo an toàn

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “SKBit” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/skbit/ và điền đầy đủ chính xác thông tin để mua USDT SKBit:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT SKBit cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua SKBit.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 SKBit đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20.

Mua SKBit an toàn, uy tín nhất
Mua SKBit an toàn, uy tín nhất

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua SKBit, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua USDT SKBit DoNoiBo.com tại đây:

Bán SKBit đảm bảo an toàn

Bước 1: Truy cập vào sàn DoNoiBo.com tìm “SKBit” bên tab Bán hoặc có thể truy cập nhanh link: https://donoibo.com/ban/skbit/ và điền thông tin đầy đủ, chính xác để tiến hành bán USDT SKBit:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán SKBit.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bán USDT SKBit
Bán USDT SKBit

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển USDT SKBit theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng SKBit.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển SKBit, bạn vui lòng đợi 1-3 phút bộ phận Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Trên là bài giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn OTC DoNoiBo.com để nạp tiền SKBit. Bên cạnh những cách nạp SKBit mình đã hướng dẫn thì nạp SKBit trên DoNoiBo.com cũng mang lại những giao dịch an toàn, chất lượng cực kỳ nhanh chóng.