Muabanusdt.co là gì? Cách mua bán USDT SKBit đảm bảo tốt nhất

Home / Muabanusdt.co là gì? Cách mua bán USDT SKBit đảm bảo tốt nhất

Ở các bài viết trước, mình đã giới thiệu nhiều đến các bạn các phương pháp mua bán SKBit an toàn, nhanh chóng rồi. Trong bài này, mình tiếp tục giới thiệu thêm một sàn uy tín, nhanh chóng và cách giao dịch đơn giản nữa để các bạn lựa chọn. Hãy cùng mình tìm hiểu cách mua bán USDT SKBit đảm bảo tốt trên OTC MuabanUSDT.co nhé.

MuabanUSDT.co là gì?

MuabanUSDT.co là một OTC cung cấp dịch vụ mua bán, trao đổi tiền điện tử, đặc biệt nhất là USDT. Sàn OTC này có thiết kế rất đơn giản giúp người dùng dễ dàng tiếp cận khi mới sử dụng lần đầu. Sàn hỗ trợ các loại tài sản như Bitcoin, Ethereum, BNB, USDT và các đồng nội bộ như: BullPro, SKBit, Linden Trade, FiboWin, LTPTrade, CrypTech Vip, Tiktak Trade, Bitmeta,…

MuaBanUsdt.Co là gì?
MuaBanUsdt.Co là gì?

 

MuabanUSDT.co có tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh và đơn giản chỉ với vài thao tác và vài phút, đơn hàng của bạn sẽ hoàn thành, giúp cho bạn không bỏ lỡ các cơ hội giao dịch của bạn. Thêm vào đó, MuabanUSDT.co còn xây dựng hệ thống Chat Live. Mọi thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch đều được xử lý nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của MuabanUSDT.co

MuabanUSDT.co có an toàn không?

Tiền điện tử hoặc BO là một hình thức đầu tư có rủi ro rất lớn. Pháp luật nước ta chưa có pháp luật bảo hộ, mọi mất mát khi đầu tư bạn phải tự chịu. Vì thế, việc cấp thiết nhất khi tham gia thị trường này là bạn cần phải chọn những nơi giao dịch uy tín như là MuabanUSDT.co.

Như mình đã nói ở MuabanUSDT.co là gì, đây là một sàn OTC uy tín và có tốc độ giao dịch rất cao. Thêm vào đó là hệ thống Chat Live hoạt động 24/24 giúp hỗ trợ người dùng ngay lập tức khi có trục trặc. Các hướng dẫn chi tiết cũng có trong từng mỗi đơn hàng, giúp cho người dùng dễ dàng tham khảo và thực hiện chính xác, tránh những sai sót gây mất thời gian của khách hàng. Vì vậy, sàn OTC này có lượng người tin dùng vào việc nạp rút hàng ngày đông đảo.

Còn về độ uy tín, đến hiện tại, không có thông tin hay khiếu nại nào về việc sàn MuabanUSDT lừa đảo hay giữ tiền người dùng không trả. Nếu có nghi ngờ về tình trạng hoạt động của sàn thì bạn có thể Chat Live trước để xem sàn còn hoạt động không. Vì vậy, bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn OTC này nhé.

Ưu điểm của OTC MuabanUSDT.co

Dưới đây là một số điểm mạnh của sàn OTC MuabanUSDT.co, đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng:

 • Hỗ trợ giao dịch USDT ở nhiều tiêu chuẩn khác nhau
 • Giao dịch nhanh chóng, đơn giản.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ tất cả ngân hàng tại Việt Nam.
 • Nhân viên Support nhiệt tình, nhanh chóng 24/24.
 • Tương thích đa nền tảng như máy tính, máy tính bảng, điện thoại.
 • Tỷ giá mua và bán tốt, cạnh tranh so với thị trường.
 • Không mất phí giao dịch cả mua và bán.
 • Tính thanh khoản cao giúp bạn có thể mua bán số lượng bé tới lớn.

Cách mua bán USDT SKBit trên MuabanUSDT.co

Sàn MuabanUSDT.co có cách sử dụng rất đơn giản, là một trong những ưu điểm lớn của sàn. Với cơ chế OTC đơn giản như vậy, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện việc mua bán SKBit trên sàn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bước đơn giản để mua bán USDT SKBit trên OTC MuabanUSDT.co.

Mua USDT SKBit đảm bảo an toàn

Bước 1: Bạn truy cập vào sàn Muabanusdt.co, tìm và chọn đồng bạn muốn mua ở cột bên trái trang chủ ví dụ như “SKBit“. Sau đó bạn sẽ thấy cột giữa hiện lên thông tin cần nhập. Bạn nhập các thông tin cần thiết (dấu * là bắt buộc nhập) một cách chính xác nhất để tiến hành mua USDT SKBit

 • Nhập Số lượng cần mua USDT SKBit.
 • Nhập Email để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần chuyển khoản.
 • Nhập Địa chỉ ví USDT BEP20 SKBit để nhận.
 • Sau đó, nhấn vào “Mua ngay”.

Mua SKBit trên MuabanUSDT.co
Mua SKBit trên MuabanUSDT.co

Bước 2: Sau khi nhấn “Mua ngay” thì trang sẽ hiện thông tin chuyển khoản. Bạn kiểm tra chính xác các thông tin thêm một lần nữa để đảm bảo không có sai xót. Tiếp đến bạn hãy chuyển khoản chính xác theo thông tin đơn hàng để nhận USDT SKbit. Chuyển khoản đúng chính xác các thông tin: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản, Số tiền và Nội dung.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Bước 3: Nếu như bạn đã chuyển chính xác theo đúng thông tin trong đơn hàng, bạn vui lòng chờ từ 1 – 3 phút. Đơn hàng của bạn sẽ được bộ phận MuabanUSDT.co xử lý và hoàn thành ngay. Sau đó bạn hãy kiểm tra số dư trong ví mà bạn đã nhập.

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua SKBit trên MuabanUSDT.co tại đây:

Bán USDT SKbit ra VNĐ giá tốt

Cách bán cũng đơn giản như cách mua, bạn hãy làm theo các bước sau đây hoặc vào xem hướng dẫn chi tiết đơn hàng trên MuabanUSDT.co để có cập nhật mới nhất nhé.

Bước 1: Vào “Bán” trên sàn MuabanUSDT.co và chọn vào “SKBit“, điền thông tin chính xác để tiến hành bán USDT SKBit

 • Nhập Số lượng cần bán USDT SKBit.
 • Nhập Email để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền bạn nhận khi bán USDT SKBit.
 • Nhập thông tin ngân hàng chính xác: Ngân hàng, Số tài khoản và Chủ tài khoản.
 • Sau đó, nhấn vào “Bán ngay” để bán.

Nhập thông tin bán SKBit trên MuabanUSDT.co
Nhập thông tin bán SKBit trên MuabanUSDT.co

Bước 2: Bạn kiểm tra kỹ các thông tin thêm một lần nữa, hãy chắc chắn chính xác: Số lượng và Địa chỉ ví.

Kiểm tra đơn hàng bán SKBit
Kiểm tra đơn hàng bán SKBit

Bước 3: Bạn chuyển USDT SKBit trên sàn SKBit theo các nội dung:

 • Số lượng SKBit.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Chuyển SKBit
Chuyển SKBit

Sau khi hoàn tất chuyển SKBit theo đơn hàng, bộ phận Support sẽ xử lý đơn hàng trong 1-3 phút. Bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Bạn có thể xem video hướng dẫn bán SKBit trên MuabanUSDT.co tại đây:

Lời kết

Trên là bài viết hướng dẫn các bạn cách mua bán USDT SKBit an toàn, nhanh chóng, giá tốt với các bước giao dịch cực kỳ đơn giản trên OTC MuabanUSDT.co. Nếu quá trình giao dịch của bạn có vấn đề gì, hãy liên hệ Support trên trang chủ hoặc các kênh Social để được hổ trợ 24/24 nhiệt tình nhất nhé.